ขอเชิญนักศึกษาร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี ๒๕๕๘

maka

กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากร
ร่วมเวียนเทียนเนื่องใน วันมาฆบูชา ประจำปี ๒๕๕๘  วันพุธที่ ๔ มีนาคม ๒๕๕๘
ณ พุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม

กำหนดการ

๑๖.๓๐ น. นัดรวมพล  ณ สถานีรถราง

๑๗.๐๐ น. เดินทางสู่พุทธมณฑลโดยรถบัสมหาวิทยาลัย

๒๐.๐๐ น. เดินทางกลับมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยสวัสดิภาพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กองกิจการนักศึกษา  ๐-๒๘๔๙-๔๖๕๗

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Help

WordPress theme: Kippis 1.15